Hoàn thành, xóa và khôi phục
Giữ lại công việc đã hoàn thành, xóa những gì bạn không còn cần, và phục hồi các bản ghi được hỗ trợ khi thay đổi xảy ra do tai nạn.
Xem trên App StoreMement 2.0.2 · Được xem xét lần cuối:
Các tác vụ, danh sách, dự án và khu vực đều có các hành động hoàn thành và xóa riêng. Các hành động của container có thể ảnh hưởng đến nội dung bên trong, trong khi Hoàn thành, Xóa và hoàn tác gần đây cung cấp cách để xem lại hoặc khôi phục kết quả.
Thói quen cũng cung cấp Tạm dừng và Lưu trữ cho các tình huống khác nhau. Hướng dẫn giải thích khoảng thời gian lưu trữ 30 ngày và giúp bạn chọn một thay đổi phù hợp với những gì bạn muốn giữ lại.
Thẻ “Đã xóa” xuất hiện khi phạm vi hiện tại đã xóa các mục và cập nhật sau khi xóa, khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn.